City Surf Longboard Skateboard by Krown

City Surf Longboard Skateboard by Krown

อย่างที่เรารู้กันดีว่าในเมืองไทยเรานั้นมี นัก Surfer สาย Longboard ที่มากกว่า Shortboard มาก เพราะฉะนั้นถ้าใครที่เป็น Longboarder แล้วอยากจะมาเข้าสู่วงการ Surfskate แล้วล่ะก็คุณต้องเล่นรุ่นนี้เลย City Surf Longboard Skateboard byKrown ซึ่งรับรองได้เลยว่าตอบโจทย์โดนใจอย่างแน่นอน และบอร์ดรุ่นนี้จะมีอะไรเจ๋งบ้างนั้นเรามาดูกันเลย

สเปคของ Flow Surf Skates

– ขนาดสินค้า : ยาว 46 นิ้ว [Deck] , กว้าง 9 นิ้ว

– โครงสร้าง: ไม้เมเปิ้ลแคนาดา

– สี : เป็นลายคลื่นสไตล์ Disco

– รูปแบบและสไตล์การเล่น : Dancing, Cruising, Downhill riding, Free rides

– ระดับของผู้เล่น : เหมาะกับผู้เล่นทุกระดับตั้งแต่ Beginner, Intermediate และ Professional

ข้อดี

– คุณภาพสูงรวมถึงตลับลูกปืนเพื่อการขับขี่ที่เป็นอิสระและราบรื่น

– ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและราบรื่นในการขี่ลงเขาและการเลี้ยวโค้ง

– เรียกได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคา

– สามารถเลี้ยวโค้งได้อย่างดีเยี่ยม

ข้อเสีย

– ความนืดหยุ่นน้อยกว่าบอร์ดประเภทอื่นๆที่สั้นกว่า

– พื้นผิวสามารถเกี่ยวการลอกได้เล็กน้อย

Krown City Surf Longboard Skateboard เป็นกระดานโต้คลื่นที่ดีที่สุดในการซื้อ หากคุณต้องการสเก็ตบอร์ดสำหรับฝึกเล่นเซิร์ฟเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวและการขี่ในสไตล์ต่างๆ City Surf Longboard Skateboard by Krown นี้จะช่วยให้คุณสามารถขี่แบบ Dancing, Cruising, Downhill riding, Free rides ได้อีกด้วย นอกจากนั้นในเรื่องของลายกราฟฟิคของบอร์ดคุณก็สามารถเลือกเอง ดีไซน์เองกันได้เลยนะคะ

ต้องบอกเลยว่าอีกหนึ่งข้อดีสำหรับคนที่เล่น Surf แบบ Longboard อยู่แล้ว เมื่อได้ลองมาขี่ Dancing, Cruising, Downhill riding, Free rides นั้นคุณแทบจะสามารถขี่ได้ในทันทีเลย เพราะว่าด้วยความที่เป็น Longboard จึงสามารถทรงตัวได้ง่ายกว่า ดีกว่า และด้วยสเถียรภาพที่ดีแบบนี้ก็จะทำให้คุณสามารถวาดลวดลายโชว์ลีลาได้อย่างพริ้วไหวสวยงามอีกด้วย

คุณสมบัติคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ประกอบด้วยตลับลูกปืน ABEC 7 ความเร็วแม่นยำเทปกริปสีดำ 80 เม็ด และล้อยูรีเทนสูงกระดอน 71 มม. 78A ในฐานะที่เป็นหนึ่งใน Surfskate ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน บอร์ดรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับฮาร์ดแวร์สำหรับติดตั้งหัวฟิลลิปส์แรงดึงสูง และ Truck อลูมิเนียมขนาด 6 นิ้ว สำหรับการรับน้ำหนัก คุณสามารถไว้วางใจผู้ผลิตสเก็ตบอร์ด Krown City Surf Longboard Skateboard ได้เนื่องจากอยู่ในแวดวงสเก็ตบอร์ดโต้คลื่นมาตั้งแต่ปี 2539 แล้วนะคะ

Krown ตั้งเป้าที่จะส่งมอบสเก็ตบอร์ดโต้คลื่นที่ดีที่สุดให้กับแฟน ๆ โดยไม่ทำให้งบประมาณของลูกค้าลดลง ดังนั้นหากคุณเป็นมือใหม่หรือนักเล่นสเก็ตบอร์ดโต้คลื่นระดับกลางคุณไม่ควรคิดมากในการลองเล่นเซิร์ฟสเก็ตของ Krown ในวันนี้